Máy hút bụi cho gara ô tô

7 Tháng Mười, 2018

Máy hút bụi cho gara ô tô (oto) – Là dòng sản phẩm chuyên sử dụng cho công việc vệ sinh ô tô tại các gara lớn, nhỏ, trạm rửa xe…

Để tìm mua máy hút bụi sử dụng cho gara oto quý khách có thể tham khảo tại trang web sau: https://truongthinhvina.net/may-hut-bui-nuoc-cong-nghiep

Về cơ bản thì dòng máy này còn được gọi với tên gọi là máy hút bụi công nghiệp, khác biệt so với các dòng máy gia dụng là máy có độ bền cao, dễ sử dụng, hút được cả nước, lực hút mạnh mẽ, thùng chứa bụi lớn… do đó những model này được các cửa hàng rửa xe, các gara tìm mua rất nhiều, hầu như ở đâu cũng có sử dụng từ 1 cho tới nhiều chiếc máy này.

Như đã nói ở trên, máy hút bụi công nghiệp cho gara, trạm rửa xe oto được sử dụng nhiều vì độ bền, tính năng hấp dẫn điều mà các dòng máy hút bụi gia dụng không thể làm được. Với các gara, cơ sở rửa xe nhỏ thì người dùng thường lựa chọn các model máy có kích thước nhỏ ví dụ như 15 cho tới 30L. Còn với nhu cầu sử dụng lớn hơn thì có thể lựa chọn các máy như 70 đến 80L.

Hơn nữa, tính cơ động khi sử dụng của máy cũng là điểm nhấn để người dùng lựa chọn dòng máy này, bởi vì các đầu hút của máy rất linh hoạt, đầu hút góc được lắp trực tiếp với ống nhún của máy nên sử dụng rất dễ dàng, có thể hút bụi ở những góc gách khó tiếp cận nhất.

Liên hệ
Gọi: 0936.850.123