Máy chà sàn Eureka E50 của Italia chất lượng vượt trội

27 Tháng Tám, 2019

Máy chà sàn Eureka E50 của Italia chất lượng vượt trội – Một trong những sản phẩm được nhiều doanh nghiệp, nhà xưởng sản xuất tin dùng, về thiết kế lẫn hiệu năng thì chiếc máy chà sàn liên hợp này luôn đạt được những kỳ vọng mà nhà đầu tư đưa ra. Cụ thể

  • Với hiệu năng làm việc tốt, nên công suất khi triển khai làm việc của máy lên tới 2150m2/ giờ thích hợp sử dụng cho những doanh nghiệp, xưởng sản xuất có diện tích rộng.
  • Với hệ thống động cơ, bảng điều khiển được thiết kế và lắp ráp hoàn toàn tại Italia sẽ đảm bảo được cho máy hoạt động một cách ổn định và bền bỉ nhất.
  • Giá trị sử dụng máy còn ở tính chuyên nghiệp, bởi nếu sử dụng thiết bị này cho công việc vệ sinh xưởng thì chắc chắn doanh nghiệp sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp trong cách làm việc của mình.
  • Bên cạnh những đặc điểm về thiết kế và hiệu năng thì chiếc máy này còn có những ưu điểm vượt trội mà chỉ có thể khám phá trong quá trình sử dụng máy.

Và để mua Eureka E50 quý khách có thể liên hệ trực tiếp số hotline của Trường Thịnh hoặc truy cập trang web https://truongthinhvina.net/eureka-e50-base

Nhân viên Trường Thịnh sẽ tư vấn hỗ trợ quý khách tận tình nhất.

Liên hệ
Gọi: 0936.850.123