Cung cấp máy hút bụi công nghiệp tại Hà Nam

5 Tháng Mười, 2017

Hiện nay các khu công nghiệp ngày càng phát triển, và tại Hà Nam, nhiều doanh nghiệp nước ngoài lẫn doanh nghiệp Việt Nam đã mở rộng sản xuất nhằm cung ứng các sản phẩm ra thị trường.

Trong sản xuất công nghiệp, khâu vệ sinh nhà xưởng, văn phòng…. được xem là yêu cầu cần thiết và bắt buộc, bởi có đảm bảo được vấn đề vệ sinh nhà xưởng thì hoạt động sản xuất mới được đảm bảo.

Công ty Trường Thịnh chúng tôi cung cấp máy hút bụi công nghiệp tại Hà Nam, với đủ loại máy hút bụi lớn nhỏ khác nhau đáp ứng đầy đủ nhu cầu khách hàng, doanh nghiệp. Và cũng đầy đủ các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường.

Trong suốt thời gian hoạt động cho đến nay, Trường Thịnh đã chuyển nhiều đơn hàng máy hút bụi nhà xưởng xuống Hà Nam, đa số doanh nghiệp sử dụng loại máy có dung tích 60 đến 80 lít. Với các thương hiệu nổi tiếng như HiClean, Camry, Clepro… luôn sẵn hàng trong kho để phục vụ quý khách hàng.

may hut bui cong nghiep tai ha nam

Để mua máy, quý khách chỉ cần nhấc máy gọi tới số hotline của Trường Thịnh yêu cầu đặt mua mã nào là chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá tốt nhất, hơn nữa, Trường Thịnh sẽ hỗ trợ giao hàng xuống tận Hà Nam vì vậy quý khách hoàn toàn yên tâm. Bảo hành theo chính sách của hãng.

Liên hệ
Gọi: 0936.850.123